ไข่ไก่ The Good Egg Co. ปลอดภัย ไร้เชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค (เมษายน 2565)

Salmonella spp เป็นแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคในระบบทางเดินอาหาร มีอาการลำไส้อักเสบ ซึ่งอาจพบได้ในผลิตภัณฑ์ไข่ นม เนย และเนื้อสัตว์ ในปี 2010 เกิดการระบาดของเชื้อ Salmonella ซึ่งพบในไข่ไก่ของสหรัฐอเมริกา ทำให้เกิดการเรียกคืนไข่ไก่ถึง 550 ล้านฟอง


ผลิตภัณฑ์ไข่ไก่จาก The Good Egg Co. รับการรับรองมาตรฐาน GHPs, HACCP และ Halal มีการส่งไข่ไก่เพื่อตรวจหาเชื้อ Salmonella อยู่เป็นประจำ จึงมั่นใจได้ว่าไข่ไก่ของเราปลอดจากเชื้อ Salmonella อย่างแน่นอน